Dịch vụ vận hành chuyên nghiệp của chúng tôi đã có
100+ chủ xe tin tưởng

Với booking đầu tiên, tôi khá bất ngờ với việc khách book từ đêm hôm trước và khi tôi dậy vào sáng hôm sau thì xe đã được cho thuê. Xe của tôi cũng được cho thuê thường xuyên gần như 1 tuần đi ít nhất 4-5 ngày, có tuần đi full lịch đơn nối tiếp nhau. Vậy nên tôi rất phấn khởi và giới thiệu rất nhiều chủ xe khác vào mô hình của BonbonCar.

Anh Phong

Chủ xe CX 5, cư dân Sala Q2- HCM

Thuỷ (bạn gái Kevin) lúc đầu không chịu đưa xe (VinFast Lux 2.0 vừa mua được một tháng) vào hệ thống của BonbonCar nhưng anh nói với Thuỷ là anh đã từng là khách hàng thuê xe từ BonbonCar, anh thấy BonbonCar làm ăn rất đàng hoàng, nên cứ đưa xe vào đi. Kết quả là bây giờ Thuỷ rất hài lòng với quyết định này và đang cân nhắc đưa thêm xe đưa vào.

Anh Kevin

Chủ xe VinFast Lux 2.0, cư dân Vinhome Central Park - HCM

Tôi rất thích việc không cần phải gặp khách hàng ký hợp đồng hay giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh như xăng xe/hư hỏng/phạt nguội do đã có BonbonCar xử lý chỉn chu và hỗ trợ tất cả các trường hợp này. Quyền lợi và trách nhiệm nếu xảy ra mất mát xe cũng là điều mà tôi quan tâm, Bonbon đã cam kết về hướng xử lý trong hợp đồng cụ thể vậy nên tôi hoàn toàn yên tâm khi giao xe cho BonbonCar.

Chị Linh

Chủ xe Mazda 6, cư dân Flora Fuji Q9-HCM

Cho xe của bạn tham gia BonbonCar
ngay hôm nay!

Đăng ký xe cho thuê

Thuê xe tự lái thoải mái bonbon | Bonboncar
Thuê xe tự lái thoải mái bonbon | Bonboncar

Cho xe của bạn tham gia BonbonCar
ngay hôm nay!

Đăng ký xe cho thuê

Thuê xe tự lái thoải mái bonbon | Bonboncar

Câu hỏi thường gặp

Danh mục